- Phụ tùng chính hiệu được C&C nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm và được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với chiếc xe C&C theo từng khu vực.

- Nhiều Phụ tùng không chính hiệu khi lắp ráp sẽ không ăn khớp với các chi tiết xung quanh dẫn đến những nguy hiểm tiềm tàng khi lái xe.

- Nếu sử dụng phải Phụ tùng không chính hiệu sẽ làm động cơ xe hoạt động kém hiệu quả, phải thay thường xuyên làm tốn kém chi phí cũng như thời gian, công sức Khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì xe chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo xe bạn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. Chúng tôi có các chi nhánh trên khắp cả nước, hoặc sữa chữa bảo trì xe tại garage, tại công trường của Quý khách. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo tại các trường Đại học kỹ thuật lớn và tại các nhà máy sản xuất ô tô lớn trên thế giới. Sự chuyên nghiệp, chu đáo và kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi cung cấp phụ tùng ô tô các loại của các dòng xe thương mại như: Hyundai, KIA, Bơm bê tông KCP, C&C, Dayun… Phụ tùng được cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất, với giá thành cạnh tranh.

 

logo

Trường Vinh Hino - Xe Tải Nha Trang
Địa chỉ: Thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, Nha Trang
Hotline: 0905 292 144
Copyright © Xe Tải Nha Trang 2017. Thiết kế web bởi NhaTrangDev