Khám phá xe đầu kéo đắt nhất thế giới


Chi phí để xây dựng chiếc xe đầu kéo Mack xa xỉ của một Tiểu vương Malaysia được cho là lên đến 1 triệu USD. Bên trong chiếc xe có đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, bếp ốp đá...

Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 1
Chủ nhân của chiếc xe đầu kéo được cho là đắt nhất thế giới này là Ibrahim Ismail - Tiểu vương bang Johor của Malaysia. Xe được chế tạo trong suốt một năm trời tại trụ sở chính của hãng Mack ở Wacol, nằm về phía Tây Nam thành phố Brisbane, Úc.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 2
Được phát triển dựa trên xe đầu kéo Mack Super-Liner, mẫu ôtô xa xỉ của ông Ismail đã chính thức ra mắt tại quảng trường Vua George ở thành phố Brisbane.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 3
Xe được ví như “lâu đài di động” khi được bổ sung rất nhiều trang thiết bị hiện đại như khoang lái với ghế và ốp cửa bọc da màu trắng sang trọng. Tựa đầu ghế có hình thêu bằng sợi chỉ vàng. Tổng số mũi khâu bằng chỉ vàng lên đến 72.000 mũi.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 4
 
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 5
Xe được ví như “lâu đài di động” khi được bổ sung rất nhiều trang thiết bị hiện đại như khoang lái với ghế và ốp cửa bọc da màu trắng sang trọng. Tựa đầu ghế có hình thêu bằng sợi chỉ vàng. Tổng số mũi khâu bằng chỉ vàng lên đến 72.000 mũi.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 6
 
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 7
Bên trong khu bếp có ốp đá bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng và vỉ nướng. Không chỉ vậy, đằng sau chiếc xe đầu kéo này là khu nghỉ dưỡng ngoài trời lý tưởng.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 8
 
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 9
Theo Dailymail, Tiểu vương Malaysia đặt mua chiếc xe đầu kéo Mack này để kéo chiếc thuyền máy của mình đi khắp đất nước Malaysia. Song, trước tiên, ông Ismail sẽ dùng chiếc xe đầu kéo đắt nhất thế giới này để đi từ thiện tại Malaysia vào cuối tháng 10 này.
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 10
 
Kham pha xe dau keo dat nhat the gioi hinh anh 11Phóng to
Hiện giá bán chính xác của mẫu xe đầu kéo Mack Trucks chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số tin đồn cho biết xe có giá bán khoảng 1 triệu USD, vượt xa kỷ lục về giá bán của xe đầu kéo Mack trước đó là 481.000 USD. Xe có vận tốc tối đa khoảng 100 km/h.
logo

Trường Vinh Hino - Xe Tải Nha Trang
Địa chỉ: Thôn Lương Hòa, xã Vĩnh Lương, Nha Trang
Hotline: 0905 292 144
Copyright © Xe Tải Nha Trang 2017. Thiết kế web bởi NhaTrangDev